Giới thiệu

Tiền thân công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Xây dựng Việt Tiến là Hợp tác xã phụ tùng và thiết bị máy công trình Việt Tiến – Thành lập từ năm 1990 – chuyên sửa chữa, lắp đặt và buôn bán thiết bị và phụ tùng máy thi công và máy công nghiệp. Từ những năm 1991 -1992 bên cạnh những thành công về thương mại thuần túy, HTX Việt Tiến đã rất nổi tiếng trên thị trường trong việc hoán cải thay thế, lắp đặt các chi tiết máy thi công do Nhật Bản, Mỹ sản xuất vào các thiết bị thi công công trình do Liên Xô hoặc Đông Âu sản xuất.

Năm 2002, thể theo nguyện vọng của toàn thể các thành viên cũng như phù hợp với xu hướng phát triển – HTX Việt Tiến đã chuyển đổi cơ cấu quản lý, tăng vốn pháp định lập hồ sơ trình các cơ quan chức năng và CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG VIỆT TIẾN chính thức được thành lập ngày 13/01/2003


Ngày nay Công ty Việt Tiến là đại diện chính thức tại Việt Nam của nhiều hãng nước ngoài nổi tiếng. Việt Tiến có quy mô hoạt động trên toàn quốc và là một trong các công ty uy tín nhất trong lĩnh vực phụ tùng và máy thi công tại Việt Nam. Tất cả các nhân viên của Công ty Việt Tiến đều có trình độ đại học và sau đại học, các trụ sở văn phòng tại các tỉnh thành đều khang trang - hiện đại. Công ty Việt Tiến là hội viên chính thức của phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và nhãn hiệu hàng hóa của Công ty Việt Tiến được Cục sở hữu trí tuệ cấp bằng bảo hộ.

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
- Thiết bị thi công bê tông
- Thiết bị thi công công trình
- Thiết bị công nghiệp
- Thiết bị cơ khí - gia công kim loại
- Phụ tùng
- Dịch vụ tư vấn kỹ thuật, sửa chữa, bảo hành, bảo trì sản phẩm
- Thiết bị khoan hầm TBM

Giới thiệu

Đối tác