mega888 apk TBM khiên đào đá cứng (Gripper)
Thiết bị khoan hầm loại khiên đá cứng của Herrenknecht luôn đi đầu trong các điều kiện thi công với địa chất khó khăn. Khi phải thi công các đường hầm xuyên qua núi đá cứng - Herrenknecht sẵn sàng đáp ứng. Những chiếc máy khoan hầm đá cứng của Herrenknecht đã và đang xuyên qua mọi loại đá một cách an toàn và thành công trên khắp các lục địa cho dù là loại TBM khiên đơn hay TBM khiên kép. Herrenknecht luôn mang đến những giải pháp hoàn hảo và tối ưu nhất đối với nhu cầu của khách hàng.

Trong thực tế, kết cấu đá rất đa dạng và phức tạp như các loại đá núi già, các loại đá giòn hoặc các loại đá nham thạch phân bố tại các vùng có cấu tạo địa chất khác nhau: vùng có độ phong hóa và có áp suất nước ngầm cao hay các vùng hang/ hốc dưới lòng đất. Thiết bị khoan hầm loại khiên đá cứng của Herrenknecht đào xuyên qua tất cả các loại đá, từ đá vôi mềm đến đá phiến cứng hay đá granite.
TBM loại khiên đá cứng của Herrenknecht đã và đang chiếm trọn niềm tin khách hàng với các đặc tính ưu việt: 
     • Phá vỡ mọi địa chất đá cứng
     • Chống/ tì trực tiếp vào đá
     • Kiểm soát chặt chẽ các thông số đo đạc
     • Linh hoạt vận hành ngay cả trong đá có cường lực cao
     • Luôn có các giải pháp chuyên biệt dành cho các hầm đường kính nhỏ
     • Tính hiệu quả về kinh tế cao
 
TBM với khiên đào đá cứng do Herrenknecht chế tạo đã thi công các đường hầm nơi có cấu tạo đá cứng nhất như Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Pháp.
Danh mục sản phẩm
tin tức mới
thống kê truy cập

Đang truy cập: 1 lượt

Tổng truy cập: 1025632 lượt